Monthly Archives: September 2006

BB GUN Wellfire R8 (HKG3SAS)

Gun Well R8 (HKG3SAS)

ถ่ายก่ะทหารทางลงรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพงครับ

วันนี้นัดกับเพื่อนๆครับมี เพื่อนป๊อบ เพื่อนต้น แล้วก็พี่ทัวร์ก่ะน้องสาว แล้วก็ผมก่ะสาวพม่า คิคิ ไปซื้อปืน BB กัน ที่คลองถมครับ นัดเจอกันที่บนรถไฟฟ้าใต้ดินครับ ขึ้นคนล่ะสถานีแต่ว่ามาเจอกันพอดีครับ พอไปถึงก็เล่นเอาเหนื่อยเลยนั่ง TAXI หลงกันอีก โอ้พระเจ้าไม่ยอมนัดกันให้ดีๆ ถ้าอยู่ในสนามโดนยิงร่วงไปแล้วล่ะ คิคิ พอไปถึงไม่พูดพร่ำเลือกซื้อปืนอย่างเมามันส์ แต่ว่าตอนจ่ายตังค์หน้าห้อยออกมาเลย เจ๊เค้าดีมากครับทั้งลดทั้งแถม (แต่ว่าลูกสาวเจ๊โหดเชี่ยๆ) เพื่อนต้นถ่ายรูปก็ไม่ได้โดนว่าซ่ะงั้น จนเจ๊ต้องบอกว่าถ่ายได้เพราะว่าเป็นลูกค้าเจ๊ อย่างว่าครับมันเป็นกฏของคลองถมห้ามถ่ายรูปสินค้าของเค้า เพราะกลัวเราเอาสินค้าไปเปรียบเทียบก่ะร้านอื่นๆหรือว่าอะไรไม่รู้ช่างมัน อย่าไปใส่ใจแค่เรื่องห้ามถ่ายรูป Continue reading BB GUN Wellfire R8 (HKG3SAS)

ยิงปืน bb ที่ราบ11

gun-bb
ใครคิดว่าแน่ มาเจอกันในสนาม

กว่าจะได้ไปยิงปืนก็ปาไปหลายอาทิตย์กว่าจะว่าง พี่ทัวร์ ณ (thaiadmin.org) ชวนแล้วชวนอีก อยากไปตั้งนานแล้ว วันนี้ก็เลื่อนนัดก่ะแม่ด้วยเพราะนัดไว้ว่าจะไปเอารถที่ไปติดตั้งแก๊สไว้ ก็เลยว่าง เวลาประมาณบ่ายสองก่าก็ไปถึง ณ สนาม ไปเจอพี่ทัวร์ก่ะเพื่อนๆอีกสองสามคนนั่งขัดปืนกันอยู่ คนอื่นๆเพียบเลย ไปถึงไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปเบิกชุด แล้วก็หน้ากากก่ะปืนเน่าๆมากระบอกนึง ดีที่ยังไม่หมด ส่วนมากเค้าจะเอาปืนกันไปเองครับ เพราะว่าคนอื่นๆเค้าเล่นบ่อยแล้วก็เลยซื้อปืนเป็นของตัวเอง เพราะการยิงมันจะแรงกว่า มันสามารถโมสปริงโมแบตให้แรงก่าเดิมแล้วระยะลูกกระสุนจะแรงและไกลขึ้นครับ แต่กติกาในการลงสนามแล้วห้ามความเร็วกระสุนเกิน 400 ครับ แล้วระยะ 5 m ห้ามยิง ให้บอกว่า “มึงตายแล้ว” คิคิ Continue reading ยิงปืน bb ที่ราบ11

คนสวยของผมไปอยู่กับคนอื่นแล้ว

mocyc-gsx1100-honda-civic

ค่าสินสอดคนสวยทั้งหมด 115,000 บาท

เฮ้อคิดถึงคนสวยจังเลย หลังจากอยู่ด้วยกันมานานแสนนานเป็นปีๆ อยู่ดีๆเธอก็จากไป ไปอยู่กับคนใหม่เปลี่ยนมือจากเราไปอยู่มือคนอื่นคิดแล้วเสียใจนิดๆ คิดถึงเวลาเรามีความสุขด้วยกัน คิดถึงเวลาเราทุกข์ด้วยกัน ทำไงได้วาสนาเรามีกันแค่นี้ให้คนสวยของตั้มไปดีเถอะนะ ไปอยู่กับคนอื่นก็อย่างอแงล่ะ Continue reading คนสวยของผมไปอยู่กับคนอื่นแล้ว

กินเบียร์ก่ะพี่ทอง

Singha Beer
สามขวดก็เมาแล้ว

?วันนี้เลิกงานหกโมงพี่ทองโปรแกรมเมอร์ TARAD.com คนเก่าแวะมาหามานั่งคุยเรื่องงานแล้วก็เรื่องทั่วๆไป มาหาป้าตุ๋มคนฉวยด้วย แต่ดันมาผิดเวลา ผมนั่งเล่นเกมส์ก่ะเพื่อนๆอยู่หลังเลิกงานเราจะมี meeting เล่นเกมส์กันครับ ใครว่างก็เล่นใครไม่ว่างก็กลับบ้านก่อน แล้วเล่นถึงประมาณทุ่มกว่าๆก็เลิกเล่น ไปนั่งกินเบียร์ต่อก่ะพี่ทองแถวที่ทำงาน ขี่มอไซต์ออกมาก็เจอร้านส้มตำ ลาบ น้ำตก เลยแวะนั่งกินกัน Continue reading กินเบียร์ก่ะพี่ทอง

ชมงาน ICT Expo 2006

ICT Expo 2006
งาน ICT Expo 2006

ตื่นเช้าขึ้นมาประมาณ 10 โมงเช้า หลังจากเมื่อคืนไปเที่ยวเมืองโบราณแล้วก็ไปดิ้นที่ snop ซอยสี่มา ตื่อนขึ้นมาถึงกับจุกหัวจัย(ไม่รู้สาวที่ไหนแย่งยื้อหัวใจเราไป คิคิ) และก็เจ็บตับ สงสัยกระโดดแรงไปหน่อย

ICT Expo 2006
เดินเข้าไปก้าวแรกคนเยอะมากๆ

ตื่นขึ้นมายังไม่ได้ล้างหน้าล้างตาเลยเปิดคอมพ์ก่อนอันดับแรกนั่งทำงานได้ซักพักก็อาบน้ำเอา check google ไปขึ้นที่ ธ.กสิกร แล้วไปงาน ICT Expo 2006 ไปดูอะไรใหม่ๆให้มันอัพเดดต่อเทคโนโลยีก่ะเค้าหน่อยที่จริงรูปถ่ายมาเยอะมากครับ เลือกมาให้ดูบางรูป.. Continue reading ชมงาน ICT Expo 2006