Monthly Archives: January 2009

เมื่อ Goofile โดน Google ฟ้อง

เมื่อ Goofile โดน Google ฟ้องแล้ว Gootum จะเป็นอย่างไร

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้รับอีเมล์พร้อมหนังสือจากทนายในประเทศไทยซึ่งมีลูกความเป็น Google, Inc. (กูเกิ้ล, อิงค์.) ภายใต้หัวข้อ การใช้เครื่องหมายการค้า และโดเมนเนมที่ละเมิดเครื่องหมาย GOOGLE ซึ่งเว็บ Goofile นั้นแต่ก่อนเป็นเว็บรับฝากไฟล์ฟรี ซึ่งได้ทำการปิดไม่ให้อัพโหลดดาวน์โหลดแล้วเนื่องจาก Harddisk ของ Server เต็มเลยต้องปิดบริการไปซึ่งปิดไปนานแล้วแต่ยังทำการเปิดเว็บไว้อยู่ แต่หลังจากนั้นก็ได้มีเมล์จากทาง Google แจ้งมาว่ามีเครื่องหมายการค้าและโดเมนเนมละเมิดเครื่องหมายของ Google ไอ้เราก็งงว่าคำว่า Goo นี่มันจดไว้เหรอว่าคนอื่นห้ามใช้ เง้อ…. แบบนี้ในประเทศไทยก็คงโดน กูเกิ้ล, อิงค์ ฟ้องร้องหมดสิ จริงไหม? หากจะบอกว่า LOGO นั้นผมอาจจะพอเอาออกให้ได้เพราะอาจจะใช้ Font เหมือนในลักษณะที่เป็นกราฟฟิกเหมือนๆกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าจะทำตามทุกข้อเรียนร้องตามที่แจ้งมาตามเมล์หรือเอกสารนะคร๊าบพี่น้อง จะให้ปิดโดเมนไปเลยฝันไปรึเปล่า ดูข้อความบางประโยคภายในอีเมล์กันนะครับ

อย่างไรก็ตาม ลูกความสำนักงานฯยินดีที่จะระงับการดำเนินการทางกฎหมาย หากท่านกระทำการตามเงื่อนไขและข้อกำหนดต่อไปนี้ โดยทันทีและอย่างไม่มีเงื่อนไข
————————-Google——————————-
(ก)ยุติการทำซ้ำ และยุติการใช้เครื่องหมายการค้าและหรือเครื่องหมายบริการ“GOOGLE” หรือเครื่องหมายใดหรือชื่อทางการค้าใดของ หรือเครื่องหมายใดหรือชื่อทางการค้าใดที่คล้ายกับของลูกความสำนักงานฯ หรือรูปประกอบใดจากเว็บไซต์ของลูกความสำนักงานฯ บนเว็บเพจ http://www.goofile.com/ ของท่านโดยทันทีนับแต่ได้รับหนังสือนี้
(ข)ยกเลิกการจดทะเบียนโดเมนเนมhttp://www.goofile.com/ ภายใน 7 วันนับแต่ได้รับหนังสือนี้
(ค)ยุติการกระทำการใดๆอันอาจทำลายชื่อเสียงและความนิยมของลูกความสำนักงานฯ รวมถึงความนิยมใน GOOGLE ทั้งในและนอกประเทศไทยไม่ว่าในทางใดๆ
(ง)ไม่ก่อให้เกิด ทำให้เกิด และ/หรือสนับสนุนบุคคล บริษัท และ/หรือสำนักงานอื่นใด กระทำการอันเป็นการขัดขวางการให้ความร่วมมือใดๆในข้างต้น
(จ)ลงลายมือชื่อในหนังสือรับรอง (ตามที่แนบมาท้ายนี้) และส่งหนังสือดังกล่าวมายังสำนักงานฯ ภายใน 7 วันนับแต่วันที่ท่านได้รับหนังสือนี้

เรื่องก็เป็น ณ ประกาณเช่นนี้ จบข่าว เดี๋ยวมาอัพเดดให้ฟังใหม่ครับ

หลังจากผ่านไป 3 วันก็ได้มีการแก้ไขเอา LOGO ออกตั้งแต่วันแรกที่เค้าแจ้งมาแล้ว และได้ให้ทนายโทรไปคุยเรื่องการเปิดโดเมนต่อ และได้ส่งอีเมล์พร้อมทั้งชี้แจงต่างๆไปยังทางคนที่แจ้งมาครับ สรุปว่าก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นสามารถใช้งานได้ปกติแล้วเค้าก็ยังสามารถฟ้องร้องผมได้อีกในอนาคต ถ้ามีการทำอะไรที่คล้ายกับ google อีก จบข่าว

Buy Book Stores

แนะนำเว็บใหม่ Buy Book Stores

Breaking Dawn (The Twilight Saga, Book 4)   Breaking Dawn (The Twilight Saga, Book 4)
Author: Stephenie MeyerList Price: $22.99
Buy New: $12.44
You Save: $10.55 (46%)
Eclipse (The Twilight Saga, Book 3)   Eclipse (The Twilight Saga, Book 3)
Author: Stephenie MeyerList Price: $19.99
Buy New: $10.92
You Save: $9.07 (45%)

เปิดมาอีกเว็บแล้ว Aom เว็บใหม่ทำ 10นาทีเสร็จช่วงนี้ช่วงปั๊มเว็บ 1วันติด Indexed 2 วันค้นหาเจอ วันที่ 3 ขายได้สาธุๆ

brand branding business business history business strategy company profile cookbook employee performance entrepreneurship freezer cooking freezer meals gifts and parties girl_gifts leadership make and freeze cook book management super shopping suzy travel shopping

Mocyc Suzuki INASUMA 400cc.

คนสวยคันใหม่ Suzuki INASUMA

Mocyc Inazuma รูปที่ 1

วันนี้ล้างรถคนสวยคันใหม่(ล่าสุด) เลยเอารูปมาให้ดูกันครับ คันนี้น่าจะเป็นคันที่ 9 ได้มั้งครับที่ขี่มา ก่อนหน้านี้ขี่มาหลายคันแล้วตั้งแต่ 250-1100cc แต่คันนี้เอาไว้ขี่ไปทำงานใกล้ๆบ้านนี่แหล่ะครับไม่ได้ออกทริฟไปไหนเพราะตามเค้าไม่ทันหรอก ไว้ว่างๆจะไปแรดก่ะแก๊งค์ 59bike.com ก่ะเฮียเทพ(ทางตรง)ซ่ะหน่อย แต่กลุ่มนั้นมีแต่ตัวพันคงตามทันแค่ฝุ่นอ่ะมั้งนี่ ไปชมคนสวยของผมกันเลยครับ ติชมได้นะครับ Continue reading Mocyc Suzuki INASUMA 400cc.

DVD On Sales

แนะนำเว็บเปิดใหม่ DVD On Sales

dvd on sales
3 ชิ้นได้มาแค่นี้แหล่ะ

ก่อนเข้าเรื่องขอโม้หน่อยครับทำเว็บ Best Prices HDTV เมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมาวันแรกเก็บ indexed แล้วครับวันที่สองนี่เริ่มค้นหาเจอวันที่สามขายได้แล้วฟลุ๊คจริงๆครับ วันนี้เลยมาทำเว็บเพิ่ม DVD On Sales เอาไว้ขาย DVD ครับขาย Amazon อีกนั่นเอง

30 day shred animation anne boleyn band of brothers batman battlestar galactica bella swan best show on tv biggest loser blu ray christian bale christopher nolan comedy cylon disney dr horrible edward cullen england everybody loves raymond galactica gift idea heath ledger henry viii high definition jillian michaels jillian michaels 30 day shred joss whedon musical nathan fillion neil patrick harris period movie pixar ray romano robert pattinson robots science fiction the dark knight tudors tv series twilight vampire romance wall e workout dvd world war ii

Best Prices HDTV

แนะนำเว็บไซต์ใหม่ Best Prices HDTV

HDTV LCD
Best Prices HDTV

เว็บเปิดใหม่ขาย LCD HDTV ครับทำจาก Aom นั่นเองเปิดขายของ Amazon คิดว่าจะทำวันล่ะเว็บครับ แต่คงเป็นไปไม่ได้หรอกมันขี้เกียจซ่ะก่อนวันไหนขยันก็ค่อยทำใหม่เพิ่มทีล่ะเว็บสองเว็บแล้วกัน

1080p 120hz 32 inch 40 inch 52 inch 720p antenna cheap hdmi cables digital cable dvi cable eforcity hd cable hd dvd hdmi hdmi cable hdmi cables 31 hdmi to dvi hdtv hdtv antenna hdtv tv dvd combinations indoor antenna lcd hdtv playstation 3 samsung samsung lcd small tv terk tv dvd combinations tv dvd combo

Continue reading Best Prices HDTV