1 นาทีก็ติด google หน้าแรกได้

1 นาทีก็ติด google หน้าแรกได้

อัดเดดบทความ SEO ซ่ะหน่อยครับหลังจากหายไปนานในหัวข้อเรื่อง 1 นาทีก็ติดหน้าแรกได้ Google มันเก็บข้อมูลไวจังปกติไม่ค่อยสังเกตุแต่รู้ว่า 3-6 ชม.มันก็เก็บข้อมูลแล้วครับ(แต่ยังไม่เก็บเป็น indexed) มันเก็บ index เร็วสุดที่ผมเจอก็ประมาณ 1-3 ขม.ครับ วันนี้เกิดว่างขึ้นมามากเลยค้นหา keyword บทความที่กำลังเขียนอยู่ครับ Unix Crontab Commands for Ubuntuลองเล่นง่ายๆดูครับ ระหว่างที่คุณโพสบทความอยู่นั้นลองค้นหา keyword ที่คุณเขียนดูครับ มันจะติด google หรือยังแต่ว่ามันจะยังไม่ถูกเก็บ cache ครับ ผลการค้นหาอาจจะเจอเหรือไม่เจอนั้นแล้วแต่บุญแต่กรรมครับ เพราะว่าการเขียนบทความและการตั้ง keyword ของแต่ล่ะบุคคลไม่เหมือนกันครับ ต่อมาหลังจากเขียนเสร็จแล้วให้ลองค้นหาอีกรอบครับ จะเจอไม่เจอก็อยู่ที่บุญเก่าอีกนั่นแหล่ะครับ แต่พอดีผมโชคดีครับค้นหา keyword แล้วเจอหน้าแรกแต่มันบอกว่า หน้าที่คล้ายกันครับยังไม่เก็บ cache จริงๆ แต่ก็ยังดีเวลาภายใน1 นาทีเอง(ลืมเอามาให้ดูตอน 1 นาที ผ่านไป 10 นาทีพึ่งจะเขียนบทความครับ)มันมาเก็บข้อมูลไปแล้ว google มันให้โอกาสเว็บใหม่เสมอดังนั้นคนทำSEO อย่าท้อนะครับทำแล้วไม่ติด SERPS อันดับต้นๆก็พยายามต่อไปครับ…

Blog SEO Google index 5 minute

สรุปว่าเราต้องรอดูครับว่ามันจะเก็บ indexed ตอนไหนแล้วมันจะ de-index ตอนไหน ยังไงเป็นกำลังใจให้แด่ชาวSEO ทุกท่านนะครับผม สู้ต่อไปซักวันเราจะเป็นที่ 1 ของ keyword ที่เราต้องการครับให้ลองเยอะๆอย่าไปอ่านอย่างเดียวครับ ไว้เรื่องนี้ผมมารายงานผลอีกทีครับ

รายงานผลวันที่ 2
ตอนนี้ติด indexed เรียบร้อยแล้วครับหลังจากนั่งดูมาตั้งแต่โพสเสร็จใช้ระยะเวลาประมาณไม่เกิน 24 ชม. (มันคงไม่ de-index และหวังว่ามันคงติดหน้าแรกตลอดไปนะครับ)

Blog SEO Google index 1 minute

  • มันแน่นอเจงๆเลย

  • บล็อกหน้าแรก ไม่อินเด็ก แต่หน้าอื่น index นี่หมายความว่ายังไงครับ

  • miracle

    ขอบคุณสำหรับความรู้ครับผมจะนำเทคนิคไปปฏิบัติครับ ขอบคุณครับ

  • โฮ้ว แน่นอน ขอบคุณครับ

  • โอ้โห แต่แบบนี้ต้องขยันใช้ได้เลยถึงติด

  • ยังทำได้จริงไหมครับตอนนี้