อัพเดดเว็บใหม่ vdo5.com

Clip Video VDO Music Video Sexy Video MV Video Upload video

blog-seo-update-vdo5
vdo5.com

พอดีได้ตรีมใหม่มาเลยอัพเดดซ่ะหน่อยหลังจากเปิดไปนานแล้วไม่ได้เข้าไปสนใจเลยมีคนมาอัพ video โป๊เพียบเลยนานๆจะเข้าไปลบออก(ก่อนลบผมจะดูดเก็บไว้ก่อน อิอิ) นั่งแก้ตั้งนานกว่าจะได้มันก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดหรอกครับแต่ว่าไฟล์ที่ได้มามันต้องให้ลงใหม่แล้ว database ของเดิมผมมีอยู่แล้วมันก็เลยต้องนั่งคิดก่อนว่าจะทำยังไง ก่อนอัพเดดก็ทำการ backup ของเดิมไว้ก่อนขอย้ำนะครับจะทำอะไรก็แล้วแต่ให้ทำการ backup ของเดิมไว้ก่อนทุกครั้งแม้แต่ไฟล์ index.php ที่คุณคิดว่ามันถูกแล้วมั่นใจว่าใช้ได้แน่นอนคุณคิดผิดอย่างแรงครับ(ต้อง backup ก่อนอัพเดดทุกครั้ง)เพราะว่าผมเจอมากับตัวเองแล้วไฟล์เหมือนกันแต่โปรแกรมข้างในเปลี่ยนแค่ตัวอักษรเดียวทำให้หน้าเว็บขาวไม่แสดงข้อมูลไล่ดูไฟล์เดิมไฟล์ใหม่เทียบกันก็หาไม่เจอ ต้องเอาไฟล์ backup ของเดิมไปทับถึงจะใช้งานได้ และอีกหลายๆเคสที่เจอมามันเป็นบทเรียนที่น่ากลัวถ้าไม่มีไฟล์ backup มันก็เท่ากับ 0 ไปเริ่มต้นใหม่ครับ

และแล้วปัญหาก็เกิดขึ้นกับชีวิตผมอีกแล้ว อัพเดดเสร็จใช้งานได้ปกติเปิดดู videoได้ปกตินั่งทำไปทำมา video เปิดไม่ขึ้นนั่งแก้ server นั่งแก้โปรแกรมโอ๊ยทำไมมันไม่ได้ซักทีคิดไม่ออกก็เลยลองเปิดดูหลายๆ browser ดูปรากฏว่าเป็นที่ browser นั่นเอง server และโปรแกรมนั้นปกติเวรกำจริงๆ browser ที่ผมใช้ประจำนั้นคือ Avant browser เมื่อคืนเปิดได้มาตอนเช้าดันเปิดไม่ได้ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับไฟล์ .htaccess รึเปล่าเพราะว่าเคยเจอเหมือนกันว่าเปิดที่ ie ได้แต่เปิด firefox ไม่ได้ปัญหามันเยอะแยะไปหมด สรุปว่าผมเลองเปิด browser ทั้งหมดที่เครื่องมีนั้น 4 browser ได้แก่ ie, avant, safari, firefox ทั้งหมดเปิดได้ยกเว้น avant ที่ผมใช้ประจำช่างมันไม่สนใจเพราะว่าไม่ค่อยมีคนใช้ตอนนี้อัพเดดเสร็จแล้วไม่รู้มี bug หรือเปล่ายังไงแวะไปเยี่ยมชมได้ที่ vdo5.com ครับ

  • Thank you for the auspicious writeup. It in fact was a amusement account it. Look advanced to far added agreeable from you! By the way, how can we communicate?

  • Very interesting post you made here. I enjoyed it. $$$$