blog tag

hitler copy.jpg
อำนาจอยู่ในมือข้า จงใช้มันอย่างฟุ่มเพือย

วันนี้เลิกงานเล่นเกมส์แล้วก็กลับบ้านพอดีร้านทองโทรมาบอกว่าพระที่เลี่ยมกรอบเสร็จแล้ว เลยเวะไปเอาก่อนเข้าไป จ่ายไปอีก 2200 บาท กลับถึงบ้านไม่พูดพร่ำทำเพลงเปิดคอมพ์แล้วเดินไปเปิดเบียร์ในตู้เย็นรินใส่แก้วกินอย่างโหยหาย วันนี้เป็นอะไรไม่รู้ทำไมมันเครียดๆน่าเบื่อจังเลย คิดออกว่าพี่แม๊ก mocyc.com เขียน blog tag มาถึงเราก็เลยได้เวลาเขียนบ้างเค้าบอกว่าให้บ่นอะไรก็ได้ 5 หัวช้อใช่ม่ะ งั้นเริ่มเลย

Blog Tag คือการเขียน Blog บ่นๆ เรื่องราวที่คิดว่าคนอื่นไม่รู้ มา 5 หัวข้อแล้วส่ง Link ต่อว่าจะให้ใครเขียนต่ออีก 5 คนDSC01860_DCE.JPG

เบียร์ซักแก้วไหมพี่ ดับกระหายความบ้าคลั่ง

เค้าหาว่าผมเจ้าชู้
อยากจะบอกว่าผู้ชายทุกคนเจ้าชู้หมดแหล่ะ อยู่ที่มันจะแสดงออกหรือว่าเก็บอาการมากน้อยแค่ไหน สัญดารผู้ชายมันเหมือนๆกันหมดแหล่ะ แต่อยู่ที่ว่าไอ้คนนั้นแสดงออกรึว่าเก็บอาการติ๋มๆไว้ได้มากแค่ไหน ไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์เอาแล้วกันนะ ส่วนตัวผมเหรอ ไม่เจ้าชู้หรอกแค่เจอใครชอบหมด คิคิ(ล้อเล่น) ส่วนมากจะมีเสน่ห์ก่ะเพศเดียวกัน เอิ๊กๆไม่รู้หน้าตาผมไปโดนต่อมไหนของพวกมันชอบมองกรูดีนักพวกบ้านี่เกลียดอะไรที่สุด
ถ้าเป็นสัตว์อ่ะเกลียดงูไม่ชอบเอาซ่ะเลยมันน่ากลัวมากๆ แล้วก็แมลงสาบอันนี้ไม่ได้กลัวนะแต่ว่าขยะแขยงมันเหม็นๆขนาดตายแล้วยังมีสารอะไรไม่รู้ที่อยู่ในตัวมัน เหม็นสุดๆ ส่วนอีกเรื่องคือไม่ชอบคนนินทราลับหลังกรูเกลียดมันมากๆ แม่งนิสัยไม่ดี ต่อหน้าพูดออกมาเลยว่าเป็นอะไรต้องการอะไร พูดลับหลังแม่งสถุลสิ้นดีสารเเลวจริงๆพวกห่ารากนี่ อย่าให้เจอเลย อีกเรื่องพวกต่อหน้าอีกอย่างลับหลังอีกอย่าง ไม่มีความจริงจัยให้กันเลย สถุลพอๆกัน แล้วอีกเรื่องพวกหูเบา เค้าบอกอะไรเชื่อหมด แม่งไม่ถามกรูซักคำว่าเออตั้มทำจริงเหรอ ใช่อย่างที่..พูดไหม มันเป็นแบบนั้นเหรอ มันเกิดขึ้นได้อย่างไร โอ๊ะแม่เจ้าตักสินจัยไปก่อนที่จะถามเหตุผลคนที่โดนกล่าวหา จริงๆม่จริงถามกันบ้างสิครับท่าน อย่าหูเบาให้มาก ซื้อต่างหูมาถ่วงไว้บ้างนะ อีกเรื่องพวกชอบเสือก แม่งเสือกอยุ๋ได้เรื่องของกรูชีวิตกรูมรึงจะมายุ่งทำไมว่ะ เอาเวลาไปทำงานเอาเวลาไปคิดเรื่องตัวเองดีกว่า ว่างมากรึไงเสือกเรื่องคนอื่นนี่ อยู่คัยอยู่มันจะตายรึไงว่ะ แสด….อีกเรื่อง…พอดีก่าเกลียดนี่มีหลายเรื่องมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


ชอบอะไร

ชอบทำอะไรที่มันไม่ซ้ำซากจำเจ ชอบอะไรที่มันผาดโผนท้าทาย ชอบขี่มอไซต์เร็วๆเคยขี่รถมอไซต์ที่ทำได้เร็วสุดในชีวิตผมคือ 320 Km รถที่ใช้ขี่ Gsx1100cc.วิ่งบนถนนวิภาวดีในทางด่วนเลยครับอันนี้ต้องหมอบเพราะว่าลมมันพัดแรงมากๆ ตัวแทบจะหลุดออกจากรถ ถ้าเป็นรถยนต์ความเร็วที่ทำได้ 220 Km เองใช้ Honda Civic ตาโตปี 96 ครับวิ่งบนทางด่วนรามอินทรา ที่จริงอยากขับมากก่านี้แต่ว่ารถมันไหลได้เท่านี้เองครับ มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นสุดๆ และไม่ชอบอะไรที่มันซักช้าอุ้ยอ้ายอืดอาดอุ้งอิ้งอุ๋งอิ๋ง อิอิ ปกติจะขี่มอไซต์สี่สูบเที่ยวก่ะ เพื่อน ช่วงนี้อะไรมันวุ่ยวายไปหมดเพื่อนฝูงไม่ได้ขี่มอไซต์ด้วยกันเลยคิดถึงเพื่อนๆจัง ช่วงนี้ไม่ได้ไปยิงปืน bb gun เลยปกติจะไปวันเสาร์รึว่าวันอาทิตย์แล้วแต่ที่ว่าง ไปยิงก่ะคนอื่นมันมากๆเจ็บได้ใจเลยล่ะ(ถ้าไม่ใส่เสื้อหนาๆ) โดนยิงทีนี่ร้องไม่ออกเลย เปงรอยจุดกระสุนเลยล่ะเด๊ยวคงหาเวลาว่างไปวิ่งยิงก่ะเค้าบ้างแล้วเด๊ยวปืนยิง บ่ ออก แล้วอีกเรื่องคือชอบเที่ยวตามป่าเขา ทะเล น้ำตก ชอบถ่ายรูป ชอบธรรมชาติอากาศมันหอมน่านอนอยู่กลางป่า และมีอีกหลายเรื่องที่ชอบเล่าไม่หมด..

ขอ 3 ข้อก่อนนะครับเดี๋ยวมาต่ออีก 2 ข้อ ใครจะเป็นผู้โชคดีโดนอีก 5 คนเครียมตัวไว้แล้วกันท่านอาจจะเป็นหนึ่งในนั้น

  • คลิกมาดูว่ามันกระแสอะไรครับ ยังไม่ได้อ่าน ขอคอมเม้นท์แค่นี้ก่อน อ่านเสร็จจะคอมเม้นท์อีกทีเด้อ..

  • กำ…ซวยแล้วหละตู….ต้องเขียนเหรอเนี่ย แบบนี้มันเหมือนอีเมลล์เวียนเลยนี่หว่า…..กำๆ….หลบก่อนหละ…