Google PageRank Update 2008

Google PageRank Update
Update Google PageRank
PageRank Update Google

Google Update PageRank
Google Update PageRank

Google อัพเดด PageRank แล้วนะครับพึ่งมาเวลาเขียน และมีใครรู้บ้างว่าอัพเดดวันไหน คงรู้ได้จากบอร์ดหรือการสุ่มเดาแต่คงไม่มีใครทราบแน่นอนว่ามัน Update PageRank ตอนไหนวันไหน จริงๆผมมีข้อมูลที่เก็บสถิติของเว็บที่ดูแลไว้อยู่ครับ ปีนึงอัพเดดประมาณ 3-4 ครั้งแต่ล่ะครั้งประมาณ 2-3 เดือนอัพเดดครั้งครับ อัพเดดแต่ล่ะครั้งประมาณสิ้นเดือนถ้าดูจากสถิติที่ผมเก็บไว้นะครับ 27-31 นี่คือ Update Pagerank ทุก DC แน่นอนไม่มีสวิงไม่มีแดนช์ ลองดูนะครับ ครั้งแต่ไปนี่ Google PageRank Update น่าจะระหว่างวันที่ 27-31 ของเดือนธันวาคมหรือไม่ก็มกราคมแน่นอน จารย์ตั้มฟันธง(มั่ว)

วิธีการที่ Google ให้ความสำคัญในการอัพเดดแต่ล่ะครั้งการคิดคำนวณนั้นคงใช้สูตรเดิมๆ หา Backlink ที่มี PageRank สูงๆแขวนให้เว็บตัวเอง เดี๋ยวมันก็ขึ้นเองครับ ไม่มีอะไรยาก ประมาณ 1เดือนหลังจากนี้ค่อยหาเงินซักก้อนซื้อลิ้งค์ PageRank สูงๆแขวนเว็บเราไว้รอมันอัพเดดก็ขึ้นมาแล้วครับถ้าเป็น Blog ก็น่าจะขึ้นมาซัก3-4 ถ้า 5 นี่ก็ต้องหาทราฟฟิกมาเพิ่ม ผมเห็น 5 อยู่หลายเจ้าเหมือนกันนะครับในไทย เว็บนึงที่บอกว่าคนเข้า 2 หมื่นคนต่อวันนั้นลองทำเหมือนเค้าดูสิ อัพเดดคอนเท๊นเยอะๆทำเว็บให้มีแต่ข่าวชาวบ้าน Copy มาลงไว้เยอะๆเดี๋ยวก็มีคนหลงเข้ามาถึง 2 หมื่นเองเหอะๆ ไอ้บ้าเอ้ย พูดมาได้ว่าทำใช้ wordpress มาทำเว็บได้ทุก keyword ดีกว่าเว็บใหญ่สงสัยจะเข้าใจอะไรผิดรึเปล่า ลองเอา wordpress มาทำ keyword เกมส์ สิว่ามันได้ไหม ปรับความเข้าใจไหมซ่ะครับอย่าหลงผิดคิดว่า wordpress ทำได้ทุกอย่าง มันได้แค่คำที่เป็นคอนเท๊น ส่วนอะไรที่มันเกี่ยวกับเรื่องเฮฮาปาร์ตี้นั้นมันต้องใช้เว็บทำ keyword แล้วไอ้เรื่องที่บอกว่าคนอื่นไม่รู้เรื่อง SEO แล้วเว็บล้าหลังนั้น พนักงานเช้าชามเย็นชาม คุณพูดผิดแล้วพนักงานเค้าเช้าสองชามเย็นสามชามครับ เหอะๆ คุณรู้จัก SEO ดีแค่ไหนถามตัวคุณเองก่อนอย่าจมอยู่ในวังวน Blog ไปหัดศึกษา XHTML+CSS ให้เป็นเสียก่อนค่อยไปว่าเว็บคนอื่นเค้าครับ กบในกระลา

Blog for Content
Web for Infotainment

ปรับความเข้าใจใหม่ซ่ะครับ แต่ก่อนผมเองก็เป็นคนนึงที่หลงคิดเหมือนคุณที่คิดว่า Blog มันคือพระเจ้าจะทำ Keyword อะไรก็ใช้ Blog ทำแต่พอดีผมได้ทั้งลองได้ศึกษา และมีคนกระซิบบอกว่าว่ามันไม่ใช่แบบนั้น Blog ไม่รองรับ Infotainment นะก็เลยถึงบ้างอ้อเหอะๆ พูดถึงเรื่อง Google PageRank Update พาลไปถึงไอ้คนนั้นได้ไงหว่า ก็อย่างว่าดู VDO แล้วมันน่าตบกระโหลกจริงๆทั้งวาจาและท่าทีไม่มีมารยาทพูดไปกินน้ำไป ส่วนตัวผมเองไม่ได้มีอะไรกับคุณแต่อยากจะบอกให้คุณปรับความคิดใหม่ และกรุณาอย่าพูดให้คนอื่นเสียหายเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง กับเงินเพียงไม่กี่บาท…

 • เว็บหน้าใหม่ละครับต้องรอนานมั้ยกว่า จะ ขึ้นกะเพื่อนเค้าบ้าง

 • และการซื้อลิ้งค์ จะซื้อได้ท่ีไหนครับ แล้วต้องใช้เงินเท่าไร

 • เว็บใหม่ถ้ามีลิ้งค์ดีๆก็รอมันอัพเดดประมาณ 2-3 เดือนต่อรอบอ่ะครับผม ส่วนการซื้อลิ้งค์นั้นก็เป็นการลงโฆษณาปกติครับ ใส่เป็น text link ดีกว่าแบนเนอร์นะครับ ลองดู

 • สีส้มมันอ่านยากจัง แต่ด่าสะใจดี เออ ใครหว่าเวปนั้น เงียบหายไปเลย

 • B

  อ่า ใจเย็นๆครับคุณ webmaster ผมรู้ว่าคุณ webmaster หมายถึงใคร แต่ก็อย่าทะเลาะกันเลยครับ เรื่องพวกนี้มัน นานจิตตังครับ เถียงกานไป ก็ไม่จบครับ รักกันๆ ครับ

 • ที่ใส่สีส้มเพราะไ่ม่อยากให้อ่านครับมันไร้สาระ

  จริงๆไอ้คนที่พูดผมไม่ได้สนใจอะไร ถ้าเค้าไม่พูดจาดูถูกเหยียดหยามคนอื่น พูดมาแบบไม่คิด พูดแล้วคนอื่นเสียหายก็อย่าพูดเลยครับ พูดแล้วเพื่อจะให้คนอื่นดูว่าตัวเองเก่งยกตัวเองเพื่อให้คนอื่นไปสัมมนาก่ะตัวเอง คนที่เก่งจริงเค้าจะไม่พูดแบบนั้น เค้าจะไม่้อวด(ดี) แบบนั้น ผมเคยเห็นคนที่ได้ adsense เดือนล่ะ 1 ล้านบาทก็เคยมาแล้ว แล้วไม่ได้แค่ 1เดือน 5-6 เดือนเป็นอย่างต่ำ แอบเห็นมาแล้วครับ และคงต้องเป็นความลับต่อไปว่าใคร อุอุ

 • ขอบคุณครับ

 • อีกเรื่องหนึ่งครับ มีวิธีอื่นอีกหรือเปล่าครับ ในการเพิ่ม PR และที่ สำคัญครับ อยากเพิ่ม Index ให้กับเว็บด้วยครับ

 • เพิ่ม pr ก็ลงโฆษณาตามที่ต่างๆใช้เงินเยอะๆครับ
  เพิ่ม indexed ก็โพสเยอะๆครับไม่ยากเรื่องเพิ่ม indexed แต่ถ้าเป็นเพิ่ม PR ก็แล้วแต่ดวงด้วยอ่ะครับ เพราะว่าเราไม่สามารถควบคุมได้มันเป็น off page factor

 • Infotainment คือไรอ่ะครับ, แล้ววีดีโอ ที่ว่าดูได้ที่ไหนครับ ยังไม่เคยดู แต่เข้าใจครับว่าหมายถึงเว็บไหน นานาจิตตังครับ ไม่ออกความคิดเห็นดีกว่า รอเก็บเอาความรู้ท่านๆ ทั้งหลาย อิอิ

 • mixze

  เอิ๊กๆ เพิ่งรู้ว่า ไอ้ที่มาทำๆๆ กันเรียกว่า infotainment นะเนี่ย

  ว่าแต่ ข้อความ ส้มๆ จะรู้สึก คุ้นๆ แฮะ 555+

 • ลองนำไปทำ seo ดูดีกว่า