FuCkED Desperad0 ฉบับที่ 2

Gootum.com กลับมาแล้วครับพี่น้องหลังจากโดน hack ไปตอนตี3 เมื่อคืนวานนั่นเองวันนั้นพลาดท่านอนเร็วไปหน่อยนอนประมาณตี2 มัน hack ตี3 เวลานี้เป็นเวลาที่ซวยของผมจริงๆเลยเวลานี้เป็นเวลาที่รถมอไซต์หาย และเป็นเวลาที่เว็บโดน hack แต่ก็ขอบคุณนะที่ให้ผมได้ความรู้เพิ่มมาอีกเยอะเลยไม่ว่าจะเป็น hack, exploit, server, security, database, blog, php และอีกหลายเรื่องไอ้เลวตุรกีมัน hack ครั้งนี้เป็นครั้งที่2 แล้วครับโดยการเข้ามาทาง vhcs นั่นเองมันเป็น bug ของตัวโปรแกรมครับขนาดอัพ pacth ไปแล้วยังเข้ามาอีกที่ไหนได้ทำไม่สำเร็จผมลองเอาสคริปมารันก็สามารถ hack เข้าไปได้เฉยเลยพอเข้าไปแล้วโอ้แม่เจ้ามัน add user ftp เองเลยแล้วมันก็มี user เป็น admin ด้วยมิน่าขนาดลบ ftp ออกไปแล้วมันยังเข้ามาได้อีกแสบจริงๆเลย ผมพลาดเองที่ดูไม่หมด ครั้งนี้ผมขอท้ามันอีกให้มันเข้ามาลบไฟล์ในเครื่องไปเลยถ้ามันเข้ามาได้ครั้งนี้ต่อไป blog ผมก็คงหายไปนานเหมือนกันนะครับบอกไว้ก่อน 555 มันคงมาช่วย format เครื่องให้นั่นเองแน่จริงเข้ามาอีกครั้งสิว่ะไอ้ตุรกีเลวๆๆๆๆ

FuCkED Desperad0 bY GOotUM.cOm

ครั้งนี้คงเป็นการจากลามันคงวางแบล๊กดอกะดอไว้เต็มเครื่อง Server ผมไปแล้วแหล่ะมั้งป่านนี้เพราะว่าเมื่อเช้ามันก็เอากะดอขึ้นมาหน้าแรกเว็บผมเลยเปิดมาโอ๊ะโหยาวแหลมเฟี้ยวเลยน่าหม่ำเจงๆ ครั้งนี้ขอเด็ดๆอีกรอบนะจ๊ะไอ้เลวตุรกีจัดให้ gootum หน่อยชุดใหญ่เลยเด๊ยวจะรอ 555(คราวที่แล้วก็ท้ามันแบบนี้แหล่ะไปด่ามัน FuCkED Desperad0 bY GOotUM.cOm เจอมันลบไฟล์ออกเกือบหมดเว็บเลย)

เมื่อวานวันที่ 14 พย. วันที่เทพบุตรมาจุติบนพื้นโลกมันเลยมาอวยพรอ่ะมั้งครับเหอะๆ(ทีหลังไม่ต้องก็ได้นะแบบนี้มันเหนื่อย) ขอบคุณแม่นะครับที่เอาเสื้อเหลืองในหลวงมาให้ตอนเที่ยงคืนน่ารักมากๆแม่ผม แต่เค้าก็เอาไปใส่เองเพราะผมบอกว่าไม่ชอบ(ตรงไปอ่ะเปล่าครับแม่) แม่เค้าก็รู้ครับว่าลูกพูดตรงแบบนี้เค้าก็หัวเราะงั้นแม่เอาไว้ใส่เองดีก่า อิอิซื้อมาฝากเค้าตัวเองเอาไปใส่ซ่ะงั้น
ขอบคุณทุกคนๆ นะครับที่อวยพรให้ผมขอให้พรนั้นจงย้อนกลับไปหาท่านทุกคนนะครับ ผมไปนอนก่อนเหนื่อยมามากแล้ววันนี้หวังว่าเช้าพรุ่งนี้มันคงไม่มา hack อีกนะ 555 ไม่กลัวหรอกแต่ขี้เกลียดมาแก้ไม่เคยกลัวอยู่แล้วววววววววววววว

 • AhumGloy

  Desperad0 happy birthday to Gootum

 • เหอๆ ซวย เจงๆ

 • ขณะนี้เป็นเวลาตี 2.00น. ไอ้ hacker หัวจวยมันยังไม่มา hack เว็บผมเลย นั่งรอมันอยู่เนี่ยตอนไหนจะมาซ่ะทีคิดถึงจะแย่อยู่แล้ว แต่เมื่อช่วงหัวค่ำมันแวะมาเยี่ยมเยือนรอบนึงไปแล้วล่ะแต่จะมามุขเดิมคงไม่ได้แล้วไปหามุขใหม่ๆมาเล่นกันนะไอ้อ่อน

  FuCkED Desperad0 bY GOotUM.cOm
  FuCkED Desperad0 bY GOotUM.cOm
  FuCkED Desperad0 bY GOotUM.cOm

  CoMe oN BabY Hahahahahah FuckUUUUUU

 • 16.11.2007 23:11 Login error, cehennem unknown username
  User IP: 88.242.242.151
  16.11.2007 23:11 Login error, cehennem unknown username
  User IP: 88.242.242.151
  16.11.2007 23:11 Login error, cehennem unknown username
  User IP: 88.242.242.151

  มันพยายาม Hack เข้ามามุขเดิมๆไอ้เบื้อกเอ้ยรออยู่นะ hahahahahahahahaha Fucked cehennem เด๊ยวจะฟ้องท่านเปาบุ้นจิ้น

 • Fuck aLL Admin:)

 • Fuck Desperad0 wellcome baby hahaha 😀 😀

 • Best wishes! Cell phones without plans ipqdf