Keyword blog no.1

Keyword Blog

Keyword blog blogs seo number 1
Keyword blog number 1

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องช่วงนี้ Google มันต๊องเพี้ยนได้ใจจริงๆเลยวันนี้ค้นหาคำว่า blog เว็บ gootum.com เว็บโนเนมไร้ brand ไม่มีที่ไปที่มาไม่มีคนรู้จักแต่กลับสามารถขึ้นมาอยู่ที่ 1 แซงหน้ายักษ์ใหญ่อย่างเว็บ sanook.com, exteen.com, mthail.com ได้มันสะใจจริงๆเลยครับ ผมรอวันนี้มาหลายเดือนแล้ว ขอที่ 1 ซักวันมันก็ดีใจไปตลอดปี 2008 แล้วครับพี่น้อง พรุ่งนี้มันก็หล่นไปอยู่ที่8-10แล้วแหล่ะแต่ไม่เป็นไรมันอยู่หน้าแรกมาหลายเดือนแล้วครับ ผมนั่งคิดเล่นๆว่าซักวันนึงมันต้องขึ้นมาอยู่ที่ 1 เองแหล่ะ วันนี้มันก็ขึ้นมาแล้ว ส่วนใครเข้ามาดูหลังจากนี้มันก็คงอยู่ที่ 8-10 แล้วคงไม่ใช่ที่ 1 ค้างนานทุกวันแน่นอนเพราะว่าเว็บที่อยู่หน้าแรกนี้ทราฟฟิกมากกว่าเว็บ gootum หลายหมื่นเท่าก็ว่าได้ gootum ขึ้นมาที่ 1 ได้ครั้งนี้เพราะว่าทาง google สงสารมากกว่าครับ

ผมอยากให้กำลังใจเพื่อนๆทุกท่านที่มีใจรักใน search engine ครับว่าปัจจัยต่างๆที่เราเป็นรองเว็บอื่นๆนั้นไม่มีผลแต่อย่างใดนะครับ อย่าไปท้อว่าสู้ไม่ได้ ผมเป้นคนชอบลองครับอยากรู้ว่าเราไม่มีอะไรสู้เค้าได้เลยแต่จะทำยังไงให้แซงคนอื่นได้นั้นต้องมาหาคำตอบกันว่าคำตอบที่จะให้เราอยู่ที่ 1 นั้นไม่จำเป็นที่มีสิ่งเหล่านี้

1.จำนวนคนเข้าเว็บที่เยอะ
2.จำนวน blacklink
3.จำนวน indexed
4.จำนวนคนค้นหาที่เจอเว็บเรา

สิ่งเหล่านี้ไม่ได้บอกว่าไม่จำเป็นนะครับ แต่จะบอกว่ามันไม่ใช่คำตอบของการทำ SEO มันไม่ใช่คำตอบสุดท้าย แต่มันเป็นองค์ประกอบหลักๆที่ยังไม่สามารถขาดได้ มันต้องอาศัยองค์ประกอบหลายๆส่วนรวมกันครับ สิ่งสำคัญที่สุดนั้นคือ Google จะวัดผลจากเจ้าของเว็บว่าหน้าตาดีแค่ไหน วันไหนแต่งตัวหล่อมันจะเอาขึ้น SERPs อันดับต้นๆเลยล่ะ 555 (ไว้เจอกันคำตอบฉบับหน้าจะมาบอกว่าทำไง อิอิ) ขอให้เพื่อนๆโชคดีครับ..รับทำ SEO โปรโมทเว็บ

 • เยี่ยมมากครับ

 • ผมก็มาด้วยการพิมคำว่า blog
  ทำไงเนี่ย บอกมั่งสิ

 • คุณตั้มครับผมดูเว็บคุณมานานแล้ว ผมอยากทำให้เว็บ microndr.co.th ขึ้นอันดับหนึ่งบ้างต้องทำไงครับ
  ขอบคุณมาก ๆ นะ ตอบไปใน เมล์ก็ได้นะครับ ว่าง ๆ ไปกินเบียร์กัน ผมอยู่แถวบางนา ครับ

 • keyword เว็บคุณคำว่าอะไรครับ ผมไม่ใช่คนเก่งที่สามารถจะทำให้ keyword ไหนขึ้นอันดับ 1 ได้หมดหรอกครับ ต้องเช็คเป็นคำๆไปพอดีคำว่า blog ผมเล่นมาได้ซักพักแล้วครับมันเลยขึ้นที่ 1 ได้ แต่ก็อย่างที่บอกขอขึ้นวันเดียวก็เกินพอครับ เพราะว่ามาค้นหาดูตอนนี้มันก็ไม่ใช่ที่ 1 แล้วอยู่ดีแต่ก็ได้ชื่อว่าขึ้นที่ 1 ครับ ยังไงจะให้ช่วยส่ง keyword มาที่เมล์ hackicq(at)hotmail.com ได้นะครับ ว่างๆผมช่วยดูให้

 • เก่งจัง 🙂

 • ยินดีด้วยครับ ทำได้แล้ว อย่างงี้ก้อบอก(อวด) ท่านปุ๊ก ประธานบอร์ดชมรม SEM ได้แล้วซิ
  ขึ้นที่ 1 แล้ว เยี่ยมไปเลย!!! อิอิ

  พี่บอย

 • เก่งมากครับที่สามารถทำได้ ผมอยากทำได้บ้างจังครับไม่รู้จะทำได้อย่างไร

 • สุดยอด!

 • พึ่งหลงมาเวบนี้ครั้งแรก สนุกสนานจริงๆ

 • สุดยอดไปเลยพี่ อยากทำได้บ้างอ่ะ

  แต่ว่าบล็อกไม่เจ๋ง และไม่ค่อยมีเวลาด้วย

  ทำไงดีครับ พี่น้อง