MashCamp Bangkok 2008

MashCamp Bangkok 2008


MashCamp

มาอีกแล้วงานดีๆที่ชื่อว่า MashCamp Bangkok ไม่รู้ว่ามีเสื้อเปล่างานนี้แต่ผมไปแน่นอนถ้าไม่ติดงานด่วนไปเอาของฟรีเช่นเคยส่วนความรู้นั้นไม่ได้สนใจ 5555 งานMashCamp Bangkok(จุดเริ่มต้นของ MashCamp Bangkok) เป็นงานฟรีที่ใครๆ ก็เข้าร่วมงานได้ แต่เราไม่มีการเชิญวิทยากร เพราะคนที่จะเป็นวิทยากรก็คือคุณ เราไม่มีกำหนดการว่าใครจะพูดเรื่องอะไร เพราะคนที่จะกำหนดก็คือคุณ และเราไม่มีเอกสารประกอบการสัมมนาแจกให้ เพราะคุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์สไลด์ได้ทางเว็บไซต์หลังจบงาน

สิ่งที่เรามีให้คุณก็คือห้องสำหรับการเรียนรู้ร่วมกัน อาหารและเครื่องดื่ม และเสื้อยืดเท่ๆ แจกให้กับผู้ลงทะเบียนร่วมงานทุกคน

สิ่งที่คุณจะต้องมีให้เราก็คือ“การมีส่วนร่วม”ด้วยการเสนอหัวข้อที่เกี่ยวกับMashupหรือAPIที่คุณอยากนำเสนอหรือร่วมเสวนา (ไม่กล้าำเสนอหัวข้อเพราะหัวข้อของคนอื่นมีแต่ระดับเทพ) เมื่อมาถึงงานในตอนเช้า เราจะมีกระดาษพร้อมปากกาให้คุณเขียนหัวข้อที่คุณอยากพูด นำไปติดบนผนัง และผู้ร่วมงานทุกคนจะลงคะแนนให้กับหัวข้อที่ตนเองอยากฟัง

งานนี้คุณคือผู้กำหนดถ้าคุณต้องการนำเสนอ (Presentation) คุณจะต้องเตรียมไฟล์สไลด์มาด้วย แต่ถ้าคุณต้องการเสวนา (Discussion) ก็ไม่จำเป็นต้องมีสไลด์ก็ได้ แต่ควรจะเตรียมประเด็นที่อยากเสวนามาด้วย

วันและเวลา :วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2551
เวลา 10.00 – 18.00 . เริ่มเสนอหัวข้อและร่วมโหวตตอน 10.00 . และเริ่มสัมมนาตอน 11.00 . ตรงเป๊ะ!
สถานที่ :มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาคารพญาไท ชั้น 17 อาคาร SM Tower
การเดินทาง :BTSลงที่สถานีสนามเป้าฝั่งตรงข้าม ททบ.5 แล้วเดินย้อนขึ้นมาทางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาที

รถยนต์ส่วนตัวไม่ควรนำรถมาจอดที่ SM Tower เพราะค่าจอดรถแพง แนะนำให้จอดที่บิ๊กซีสะพานควาย (อยู่ติดกับโรงพยาบาลเปาโล) แล้วขึ้น BTS มา

ผู้สนับสนุนโครงการดี ๆ

kapook.comมหาวิทยาลัยศรีปุทมPantip.comSanook.comhunsa.comThailand Yellow PagesMInteractionTarad.comlongdo.comZickrสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

ที่มาข้อมูล http://webmaster.or.th/project/mashcamp-bangkok-2008

  • อยากไปดูจริงๆ แต่ไม่มีหัวข้อไป Present อิอิ เดี่ยวลองหาดูก่อน