เตะบอลฟุตซอล

แตะบอลฟุตซอล

football
คนแก่มายืนรับประตูให้เด็กๆไปเตะกันก่อน

เมื่อวานหลังเลิกงานไปเตะบอลฟุตซอลที่สนามพี่เอ๋http://www.futsalatheart.comตรงเรียบทางด่วนเกษตรตัดใหม่ตรงข้ามร้าน Yes ครับมี 3 สนามบรรยากาศโล่งโปร่งลมพัดเย็นสบายน่าเตะมากๆ เมื่อวานไปเตะก่ะทีมคนแก่ สนุกดีครับเตะกันเล่นๆไม่มีเดิมพันอะไรกันถ้ามีทีมผมคงจะเสียอีกเช่นเคย หลังจากไปเตะกับเพื่อนอีกกลุ่มเตะกัน 3 นัดก็แพ้ทั้งสามนัดเสียเบียร์ประมาณ 5 ลังได้แล้วอิอิ(ไว้วันหน้าจะไปเอาคืน)

football
บรรยากาศการแข่งขันอันดุเดือด

ข้อมูลสนาม
futsal@heart เป็นสนามฟุตซอลขนาดมาตรฐาน ในการเล่นฟุตซอล 5 คน โดยได้ทำการออกแบบ จัดสรรพื้นที่ให้เหมาะกับการเล่นฟุตซอลบนพื้นหญ้าเทียม ซึ่งการเล่นฟุตซอล บนพื้นหญ้าเทียมนั้นจะมีความหนืดกว่าสนามพื้นไม้ ทั้งจากการเดินทางของลูกบอลและตัวผู้เล่น โดยทางสนามได้ออกแบบให้เหมาะสม เพื่อผู้เล่นจะได้สนุกกับการเล่นฟุตซอลได้เต็มที่

football
สนามเตะแล้วมีเศษสนามเข้ารองเท้าดำๆเล็กๆอะไรก็ไม่รู้

หญ้าเทียมที่ทางสนามเลือกใช้ได้ใช้หญ้าเทียมตัวใหม่ล่าสุด คุณภาพสูง ระดับใช้ในการแข่งขัน ระดับนานาชาติ ( ใช้ในการแข่งขัน อเมริกันฟุตบอลของสหรัฐอเมริกา ) fifa approve ซึ่งได้ใช้เทคโนโลยี nano ซึ่งมีคุณภาพดีทีสุด ใบหญ้านิ่มมาก อีกทั้งเมื่อใช้งานไป จะไม่เกิดเป็นฝุ่นละอองขนาดเล็ก ซึ่งอาจเข้าจมูกและสะสมทำลายร่างกายได้ โดยได้ใช้หญ้าเทียมจากบริษัท limonta ผู้ซึ่งผลิตหญ้าเทียมให้สนามดังๆทั่วโลกมากมาย ซึ่งสนามที่ทางบริษัท limonta เป็นผู้ผลิตหญ้าเทียมให้ก็มี มากมายอาทิเช่น AC Milan , Empoli

football
บรรยากาศของสนามครับ

football
ทีมวัยรุ่นหนุ่มหล่อ

football
พร Thaicss (ไอ้หนุ่มขี้ยา)

football
ทีมคนแก่ (ชรา)

football
คน 10 คนวิ่งไล่บอลลูกเดียว(บ้ารึเปล่า)

football
ไอ้นี่เก๊กหล่อทุกงานเลย

football
เหนื่อยก็นั่งพักมีแรงก็เปลี่ยนตัวกันลงเล่นหนุกๆไม่ซีเรียสคับ

footballfootball
บรรยากาศสนามข้างๆ

football
แก๊งค์เด็กแว๊น

หลังจากเตะบอลเสร็จก็ไปหาร้านนั่งกินเบียร์กันที่ร้าน Sugar Beet แถวราบทางด่วนข้างๆ CG400 หรือตรงปั๋ม Jet นั่นเอง สาวๆเด็กเสริฟโคตรน่ารักตูมๆกันทั้งนั้นเลย กินได้ซักพักก็ลงไปขับโกคาสกันประมาณ 8 นาทีต่อ 270 บาทครับหนุกดีแต่ว่ารถมันไม่ค่อยแรงเท่าสนามแดนเดรมิตเท่าไหร่ ตกดึกก็ขึ้นไปแดนซ์ที่โซนด้านบนของ Sugar Beet ครับไม่รู้เลยว่ามันมี Hiphop ด้านบนปกตินั่งกินแต่ข้างนอก เข้าไปคนไม่ค่อยเยอะมากสาวๆก็น่ารักดี กินจนร้านปิดประมาณตี3 เมาแล้วก็กลับบ้านนอน….

 • ไม่ได้เล่นมานานแล้ว อยากกลับลงสนามกับเพื่อนบ้างจังเนี่ย

 • อยากมรกิจกรรมดีๆแบบนี้บ่างจัง

  มีพนันหรือเปล่าเนี่ย

 • โห ไม่รู้ว่า กทม มีแบบนี้ ชนบทจริงๆเลยผม ปกติผมเตะบอลทุกวันครับ มีแข่งเกือบทุกเดือน แต่เป็นบอลเก้าคนครับ แบบนี้ เด๋วปรึกษาปุ๊กจัดกระชับมิตรกันหน่อยแล้ว อิอิ

 • ผมไม่ได้ลงสนามนาน สะสมแต่ไขมัน..เหอๆ

 • แบงค์

  ผมชื่อแบงค์ครับ อยากเตะฟุตซอลอ่ะครับ เพิ่งมีทีมอยากลองเตะ เชิญเพื่อนๆที่ชอบลองฝีเท้ามาเล่นกันนะครับ

  เรื่องสนามที่ไหนตกลงกันครับ buzzozenzen@hotmail.com